DOANH NHÂN XUÂN THANH NHẬN CÚP VINH DANH BÔNG HỒNG VÀNG ASEAN

DOANH NHÂN XUÂN THANH NHẬN CÚP VINH DANH BÔNG HỒNG VÀNG ASEAN
Ngày đăng: 30/11/2022 10:30 AM

(Dân trí) - Tại sự kiện Bông Hồng Vàng Asean, doanh nhân Xuân Thanh vinh dự đón nhận cúp vinh danh Bông Hồng Vàng Asian - Doanh nhân Tâm Tài 2021.

 

Doanh nhân Xuân Thanh nhận cúp vinh danh Bông Hồng Vàng Asean - 1

 

Bông Hồng Vàng Asean là sự kiện thường niên, đến nay đã tổ chức được 6 lần nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trong thời đại mới.

Sự kiện quy tụ hàng trăm doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc và đặc biệt có sự hiện diện của các vị lãnh đạo cấp cao như nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và Phó chủ nhiệm Ủy ban tài chính Quốc hội Bùi Đặng Dũng…

 

Doanh nhân Xuân Thanh nhận cúp vinh danh Bông Hồng Vàng Asean - 2

 

Trong bầu không khí trang trọng, tươi vui, sự kiện đồng thời là môi trường giao lưu, kết nối cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Là một trong những doanh nhân bản lĩnh, doanh nhân Xuân Thanh là cái tên có tầm ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt, trong thời điểm biến động thị trường, những ảnh hưởng không mong muốn của dịch bệnh, cô đã chèo lái doanh nghiệp, đón đầu xu hướng, ứng dụng công nghệ để hoàn thành mục tiêu kinh doanh.

 

Doanh nhân Xuân Thanh nhận cúp vinh danh Bông Hồng Vàng Asean - 3

 

Đón nhận cúp vinh danh Bông Hồng Vàng Asean - Doanh nhân Tâm Tài 2021 trong niềm xúc động, doanh nhân Xuân Thanh chia sẻ: "Với tôi, đây không chỉ là một giải thưởng cao quý mà còn là nguồn động lực lớn để bản thân cũng như doanh nghiệp của mình nỗ lực hơn nữa trong giai đoạn chuyển đổi theo biến động của thị trường, quyết tâm hoàn thành mục tiêu đã đề ra, đóng góp giá trị cho doanh nghiệp và cộng đồng".

 

Doanh nhân Xuân Thanh nhận cúp vinh danh Bông Hồng Vàng Asean - 4

Doanh nhân Xuân Thanh nhận cúp vinh danh Bông Hồng Vàng Asean - 5

 

Doanh nhân Xuân Thanh cũng cho biết, trong thời gian tới cô và doanh nghiệp của mình sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh về hoạt động tiên phong đón đầu, sẵn sàng đón nhận những thử thách để bứt phá khỏi giới hạn của mình.

Nguồn:https://dantri.com.vn/doi-song/doanh-nhan-xuan-thanh-nhan-cup-vinh-danh-bong-hong-vang-asean-20210402104332504.htm

© Bản quyền thuộc về Asian Group

0965462588

0
Zalo
Hotline